Corporate info

Home / About us / Corporate info

Seeding our local wisdom,

Growing the global future

Tankhunthaifarm

แทนคุณไทยฟาร์ม โครงการ Partnership Farming ซึ่งเป็นสถานที่เพาะปลูก พัฒนาสายพันธุ์ต้นแบบ ของ SNPS Group ที่ได้ร่วมพัฒนา และสนับสนุนเกษตรกรไทย ให้ผลิตสมุนไพรไทยคุณภาพ เพื่อเป็นวัตถุตั้งต้นในการสร้าง นวัตกรรมสมุนไพรไทย เพิ่มโอกาสเติบโตร่วมกับกลุ่มเกษตรกร และผู้ปลูกสมุนไพรไทย

 “การดูแลอย่างดีที่สุด” ด้วยเครื่องมืออันทันสมัย และการควบคุมมาตรฐานอย่างเข้มงวด สร้างมาจากพื้นฐานความรู้ทางวิทยาศาสตร์ที่มีการพัฒนาเพื่อให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีในปัจจุบันอยู่เสมอกระบวนการผลิตของเราได้ผ่านการควบคุมทุกขั้นตอนอย่างระมัดระวังเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน และคุณภาพที่ดีที่สุดก่อนถึงมือลูกค้า.

Specialty Natural Products Public Company Limited

บริษัท สเปเชี่ยลตี้ เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำในการสกัดสารสกัดมาตรฐานสมุนไพรไทย (Standardized Herbal Extract) ที่มีการควบคุมคุณภาพมาตรฐานการผลิต ทำให้สามารถกำหนดปริมาณสารสำคัญหรือสารออกฤทธิ์ให้มีความเสถียร ทำให้วัตถุดิบจาก SNPS มีคุณภาพระดับสากล สามารถนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ผลิตภัณฑ์อาหาร เสริมอาหาร และเครื่องดื่มสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพร น้ำมันสกัดและน้ำมันหอมระเหยจากสมุนไพร

บริษัท สเปเชี่ยลตี้ เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด (มหาชน) ผลิตและสกัดสมุนไพรไทย ที่ได้มาตรฐานโลกได้แก่ GMP , ISO 9001:2015 , HALAL , HACCP ที่ใช้ในวงการแพทย์ ,ผลิตภัณฑ์เสริมช่วยลดน้ำหนัก , ผลิตภัณฑ์เสริมบำรุงร่างกาย,ธุรกิจวงการอาหารและอุตสาหกรรมเครื่องสำอางเราได้สกัดหัวเชื้อใหม่ๆ ที่พร้อมใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสู่บริษัทชั้นนำทั่วไป โรงงานของเราตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรม “อมตะนคร” ถ.บางนา- ตราด กม.57 จ.ชลบุรี ซึ่งใกล้กับคลังขนส่งสินค้าของประเทศ เรามีความภูมิใจที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและ “การดูแลอย่างดีที่สุด” ด้วยเครื่องมืออันทันสมัย และการควบคุมมาตรฐานอย่างเข้มงวด สร้างมาจากพื้นฐานความรู้ทางวิทยาศาสตร์ที่มีการพัฒนาเพื่อให้สอดคล้องกับเทคโนโลยี ในปัจจุบันอยู่เสมอกระบวนการผลิตของเราได้ผ่านการควบคุมทุกขั้นตอนอย่างระมัดระวังเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน และคุณภาพที่ดีที่สุดก่อนถึงมือลูกค้า.

นโยบายคุณภาพ “เราจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน และบริการให้เป็นที่พึงพอใจของลูกค้า”

บริษัท สเปเชี่ยลตี้ เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ผลิตสารตั้งต้นสำหรับอุตสาหกรรมเวชสำอาง (nutraceuticals)
อาหารเพื่อสุขภาพ (functional food) , เครื่องดื่ม (beverage) , เครื่องสำอาง (cosmetics) และส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพผิวพรรณ (Body care)

เราตั้งใจที่จะสร้าง “โรงงานสีเขียว” โดยมีเป้าหมายดังนี้

บริษัท SNPS สร้างความมั่นใจในการประกันคุณภาพของสินค้าทุกขั้นตอนการผลิต

การมีโครงสร้างที่มีความยืดหยุ่นสูงสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม ช่วยปรับตัวให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี หรือมาตรฐานต่างๆ ในอนาคตที่จะเกิดขึ้นได้

การอบรมบุคลากรอย่างเข้มงวด ทั้งในส่วนกระบวนการผลิต การวิเคราะห์ และการประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ ทั้งหมดนี้ ทำให้ บริษัท สเปเชี่ยลตี้ เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด (มหาชน) เป็นศูนย์กลางการวิจัยและพัฒนา การค้นคว้านวัตกรรมใหม่ๆ ในภูมิภาค และสามารถเชื่อมโยงเข้ากับเครือข่ายระดับโลกได้

บริษัท สเปเชียลตี้ อินโนเวชั่น จำกัด
เรา....ทำให้การสร้างแบรนด์ของคุณเป็นเรื่องง่าย

Specialty Innovation Co., Ltd.

บริษัท สเปเชียลตี้ อินโนเวชั่น จำกัด ผู้เชี่ยวชาญนวัตกรรมด้านการวิจัยและพัฒนา เพื่อสรรสร้างผลิตภัณฑ์ เวชสำอาง เสริมอาหาร ยาแผนโบราณ ยาสมุนไพรพัฒนา และเครื่องมือแพทย์ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล เป็นบริษัทแห่งแรกและแห่งเดียวที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีในการนำเอาสมุนไพรไทยมาใช้ให้เกิดประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด เพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตผู้คนอย่างยั่งยืน

เรามีการบริการแบบครบวงจร ทั้งการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เรามีทีมที่ปรึกษาทางการตลาดและนักออกแบบบรรจุภัณฑ์ พร้อมคลังสินค้าที่ได้การรับรองมาตรฐาน เพื่อให้คุณสามารถสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดอย่างแท้จริง

Kanae innovation co., ltd.

เป็นการร่วมทุนกับ บริษัท คาเน จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2499 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น โดยนำเสนอบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดแก่ลูกค้า

บริษัท คาเน จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) ให้บริการลูกค้าในหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ เภสัชกรรม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัว อาหาร เคมีภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และพันธมิตรทางธุรกิจกว่า 1,000 ราย

บริษัท คาเน อินโนเวชั่น จำกัด นำเทคโนโลยีล้ำสมัยจาก บริษัท คาเน จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) มาสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์ อัจฉริยะสำหรับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ เราเชื่อว่าด้วยประสบการณ์และความชำนาญด้านการวิจัยและพัฒนาวัสดุ รูปแบบ ประกอบกับการใช้เครื่องจักรที่เหมาะสม ทำให้บรรจุภัณฑ์จากคาเน อินโนเวชั่น สามารถช่วยรักษาและคงคุณค่าผลิตภัณฑ์ที่บรรจุภายใน ช่วยลดต้นทุน และเป็นบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มความสะดวกในการใช้งานให้แก่ผู้บริโภค

Wellnovations co., ltd.

บริษัท เวลล์โนเวชั่นส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นจากความร่วมมือ ระหว่าง บริษัทสเปเชียลตี้ โฮลดิ้ง จำกัด และ บริษัท นาสท์ด้า โฮลดิ้ง จำกัด โดยมีเป้าหมายในการยกระดับมาตรฐานความน่าเชื่อถือ ของ สมุนไพรไทย (Trust) และ เพิ่มความแข็งแกร่งของผลผลิตทางการเกษตรไทยผ่านการเพิ่มมูลค่า ของสมุนไพรในประเทศไทยโดยใชเ้ทคโนโลยี (Value Added) โดยประกอบธุรกิจต่อยอดงานวิจัย และนวัตกรรมที่มีการพิสูจน์ โดยนักวิจัยจากสถาบันวิจัยชั้นนำต่างๆ เช่น สำนักงานพัฒนา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) รวมถึงหน่วยงานวิจัยอื่นๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ที่ มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาด้านเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มมูลค่าวัตถุดิบจากผืนแผ่นดินไทย นำไปสู่การ กระจายรายได้สู่ ภาคการเกษตรอย่างยั่งยืน โดยผ่านองค์ ความรู้ด้านการผลิตเพื่อการพาณิชย์ และ ทำการตลาดภายใต้เครื่องหมายการค้า “Wellnova” เพื่อสร้างสรรคเ์ป็นผลิตภัณฑ์ สำเร็จรูป ที่มี นวัตกรรม มุ่งเน้น สู่ผลิตภัณฑ์ Thailand Product Champion ที่มีมาตรฐาน มีคุณภาพสูง เพื่อสุขภาพ ความงาม และสุขอนามัย ที่มีประสิทธิภาพ ราคาเหมาะสม การพัฒนานวัตกรรมต้องได้รับการพิสูจน์ ทางวิทยาศาสตร์ มีการวิจัยรองรับ และสามารถใช้ประโยชน์ เชิงพาณิชย์ ได้จริง

“ We promise to manufactured standardized quality products and satisfying services to meet our customers needs ”

Specialty Natural Products Public Company Limited

Amata Nakorn 700/364 Moo 6 Nong Mai Daeng , Thailand 20000, Muang Chonburi, Chonburi 20000

038-458-698

Follow us :

Copyright © Specialty Natural Products Co.,Ltd. (2022). All Rights Reserved.